Các dịch vụ:
*

dàn karaoke

Trong phân khúc đầu phát Karaoke gia đình, thì Himedia Q10 Pro có thể được coi là "trùm" trong phân khúc này, bởi ngoài các tính năng như một đầu phát karaoke cao cấp, với chất lượng bài hát, cũng như chất lượng hình ảnh cao nhất ( Thông thường ở mức HD hoặc FullHD), thì Himedia Q10 Pro còn đáp ứng được các nhu cầu giải trí cơ bản của gia đình, Tại Sao mình lại nhắc đến sản phẩm này, vì một phần sản phẩm hãng HIMEDIA là một hãng lớn ở Việt Nam, là hãng đi đầu về sản phẩm đầu Android mà có thương hiệu sang các nước khác. Rất tự hào phải không nào?

Đầu himedia Q10 Pro

Cũng không muốn bạn phải tự đi tìm hiểu, chúng tôi sẽ chỉ ra một số đặc điểm mà chỉ có trên đầu Himedia Q10 Pro tự hào có được:

 - Xem phim online, xem phim ổ cứng chất lượng HD, Full HD, 4K, 3D Bluray v.v.... âm thanh chuẩn rạp hát.

 - Xem các video đặc sắc trên Youtube

 - Xem truyền hình tuyến, xem bóng đá, ca nhạc, Thúy Nga online... - Chơi game giải trí.

Sở dĩ Himedia Q10 Pro làm được các điều này, bởi nó mang trong mình cấu hình cực mạnh, hơn gấp 4 lần so với các đầu Android, chi tiết thông số kỹ thuật của Himedia Q10 Pro như sau:

- Chipset: Huawei HiSilicon Hi3798C V200 – Quad Core - Cortex A53 (64bit)

- GPU: Mali 720P – Octa Core

- Ram: 2G

- Rom: 16G EmmC

- Android 7

- Bluetooth 4.0

- WiFi AC Dual-bandLan Gigabit

- Hỗ Trợ Sata 3.5″

- Audio: 192KHZ MULTI-CHANNEL AUDIOHD Audio: DTS True HD 7.1, Dolby Atmos…

- Video: [email protected], 3D bluray, ISO Bluray…

Dolby Vision 4K, HDR10, HiSilicon Imprex 2.0

 Đến đây bạn đã có sự lựa chọn phù hợp cho mình rồi chứ.

Phần chính: Cập nhật bài hát cho các thiết bị sử dụng phần mềm Smart Karaoke Player Pro.

Smart Karaoke Player là ứng dụng chơi nhạc Karaoke MP3 + Lyric, HD MKV 720p hoặc Full HD 1080p được phát triển dành cho Android Box, Android TV. Việc kết hợp Himedia Q10 Pro và phần mềm Smart Karaoke Player Pro là sự kết hợp hoàn hảo cho thiết bị giải trí đa phương tiện, khi sử dụng trong bộ dàn karaoke gia đình hiện nay.

Đây là ứng dụng hàng đầu khi các bạn muốn sử dụng để quản lý nguồn nhạc Karaoke của mình trên các thiết bị như Android Box, hay Android TV. Tuy nhiên, trước đây, hạn chế của ứng dụng này, đó là vấn đề, không cập nhật bài hát online được. TUy nhiên, hiện nay, nhà phát triển SKPlayer đã đưa vào tính năng này cho phần mềm con cưng của mình, giúp ứng dụng thân thiện hơn nữa cho người dùng.

Hôm nay, TOPSOUND xin làm bài hướng dẫn chi tiết các cập nhật bài hát mới trên ứng dụng Smart Karaoke Player:Bước 2: Giải nén file trên, ra được 2 file, gồm update.txt và baihatmoi.apk, sau đó các bạn copy file Update.txt vào thư mục KaraokeAndroid trên ổ cứng, còn file APK thì cài vào box

Đầu karaoke vod của sapktv có chạy được song song hai cổng AV và HDMI hay không?
Đầu karaoke vod Sapktv có 03 cổng ra tín hiệu video là AV, VGA và HDMI. Khách hàng có thể sử dụng song song 02 cổng AV và HDMI để nối 02 màn hình tivi chính, phụ. Cổng VGA còn lại được nối với màn hình cảm ứng để gửi nhận tín hiệu điều khiển đến đầu karaoke.
3. Độ phân giải hình ảnh, video của đầu karaoke vod sapktv là bao nhiêu?
Đầu karaoke vod Sapktv hỗ trợ tốt video, hình ảnh HD (1280 x 720 px) và FullHD (1920 x 1080 px) tương thích với công nghệ màn hình tivi hiện đại như hiện tại.

A. CÁCH SỬ DỤNG

1. Cách chuyển chế độ điều khiển đầu karaoke bằng màn hình cảm ứng sang dùng điều khiển cầm tay như thế nào?
Trường hợp, khách hàng không sử dụng màn hình cảm ứng điều khiển mà muốn chuyển từ chế độ dùng màn cảm ứng sang dùng điều khiển cầm tay thì thực hiện như sau:
Trên điều khiển ấn và giữ phím “chế độ ” (phím trên cùng bên trái) khi thấy đèn tín hiệu của điều khiển nháy đỏ, ấn tiếp phím “Ok “ và đợi đầu karaoke khởi động lại.
Sau khi đầu karaoke khởi động xong, khách hàng có thể sử dụng điều khiển để thao tác các chức năng. Trường hợp, không được khách hàng vui lòng thử lại các thao tác trên một lần nữa một cách chính xác.
2. Điều khiển cầm tay không hoạt động, không chọn được bài bằng điều khiển?
Khi gặp trường hợp điều khiển cầm tay không động hay không gửi nhận tín hiệu điều khiển đến đầu karaoke thì có do 1 trong 2 nguyên nhân sau đây:
a.Khách hàng vui lòng kiểm tra pin trong điều khiển, có thể do điều khiển đã hết pin và cần phải thay thế.

Thiet ke phong karaokeb.Đầu karaoke có thể đang ở chế độ nhận tín hiệu điều khiển từ màn hình cảm ứng. Khách hàng vui lòng thực hiện chuyển chế độ sang sử dụng điều khiển cầm tay. (Thao tác theo hướng dẫn ở phần trước)
3. Khách hàng có thể tự thêm bài hát karaoke vào đầu karaoke tại nhà không?
Khách hàng hoản toàn có thể tự cập nhật dữ liệu bài hát cho đầu karaoke sapktv bằng việc sử dụng máy tính có chưa dữ liệu bài hát mới kết nối thành công đến ổ cứng chưa dữ liệu của đầu karaoke sapktv.
Các bước thao tác cập nhật dữ liệu cho đầu karaoke Sapktv đã được hướng dẫn chi tiết trên website Sapktv. Khách hàng vui lòng xem và thực hiện theo hướng dẫn.
Ngoài ra, khách hàng có thể download các bài hát karaoke mới do Sapktv cập nhật định kỳ hàng tháng trên website của mình.
 - Phone: +84-908-744-256