Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Làm website

Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, DIM GROUP sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Bước 4: Duy trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn.

Bước 5: Quảng bá website

Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử.

Hiện tại có quá nhiều đơn vị là SEO web, không chỉ là các công ty lớn, mà các nhóm nhỏ làm tự do cũng rất nhiều. Mỗi đơn vị lại có mức giá khác nhau khi công ty bạn không khỏi phân vân liệu mức gia nào phù hợp nhất  vì thực tế có quá nhiều mức giá khác nhau và không có chuẩn mức của thị trường.

Làm website


Kho giao diện web cực đẹp và sang trọng với hàng trăm mẫu website chuyên nghiệp trên tất cả các lĩnh vực giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cho mình mẫu web ưng ý nhất. Quy trình thiết kế website giá rẻ từ khâu ký kết đến bàn giao luôn đảm bảo được tiến độ trong thời gian sớm nhất. Khi thiết kế website chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Chỉnh sửa giao diện phù hợp với yêu cầu và đặc thù phong cách của khách hàng

Giá làm SEO website là yếu tố chọn Công ty làm SEO

Lời khuyên cho bạn hãy căn cứ vào hiệu quả dự tính và dự báo của Google Adwords để tính toán, so sánh với chi phí Adwords. Tham khảo thêm từ các đơn vị đã từng thuê Công ty SEO để có sự đánh giá chính xác nhất.
2. Hiệu quả của việc SEO Web

Hiệu quả của việc thuê đơn vị SEO bên ngoài là cái bạn lo lắng nhất, liệu đơn vị đó có làm được như đúng cam kết, tiêu chí đánh giá ở đây là gì. Một số yếu tố bạn có thể đánh giá:

    Khả năng kiểm soát hiệu quả: Bất kì dự án nào cũng nên có một KPI rõ ràng để bạn có thể kiểm soát hiệu quả công việc một cách tốt nhất, và sẽ có những báo cáo hàng tháng, thậm chí hàng tuần về hiệu quả của web từ công ty SEO gửi đến công ty bạn.
    Tỷ lệ chuyển đổi: Một trong những mục đích làm web và phát triển web là tăng tỉ lệ chuyển đổi giúp tăng lợi nhuận cho công ty bạn. Công ty SEO tốt cần đảm bảo tỉ lệ chuyển đổi đảm bảo được như đúng cam kết ban đầu mà bạn mong muốn.
    Thứ hạng từ khóa tăng và duy trì như thế nào: Cách mà công ty SEO sử dụng từ khóa giúp tăng thứ hạng từ khóa và duy trì thật tốt là điều bạn lo lắng vì nó quyết định thành bại lâu của website. Bạn cần tìm hiểu kĩ hơn để có thể lựa chọn chính xác.

Làm website

    Lượng truy cập tăng như thế nào: Tỉ lệ thuận với tỉ lệ chuyển đổi, lượng truy cập tăng sẽ mang lại hiệu quả vô cùng lớn. Nhưng không phải đơn vị SEO nào cũng là được điều đó. Chiến lược giúp lượng truy cập tăng của công ty SEO như thế nào công ty bạn cũng nên chú ý kỹ.

Cách mà công ty seo làm tăng thứ hạng từ khóa là điều cần lo lắng
Bạn cần chú ý cách công ty SEO tăng thứ hạng từ khóa

3. Rủi ro khi làm SEO

Một số đơn vị làm SEO yếu kém, nếu làm không tốt sẽ mang lại hậu quả khôn lường cho chính website của bạn:

    SEO sai kỹ thuật, hay sử dụng kỹ thuật Black Hat: Những kỹ thuật khiến SEO web lên TOP nhanh chóng của một số đơn vị không có “Tâm” chỉ nhằm đảm bảo KPI sẽ khiến website của bạn chịu tổn thất nặng nề. Khi mà website bị phạt ảnh hưởng đến cả tên miền và cả các kênh quảng cáo khác. Nếu bạn không may mắn chọn đơn vị làm việc không uy tín như thế này chẳng khác này “Tự rước họa vào thân”, chính vì thế cần cân nhắc thật kỹ.
    Web bị phạt lỗi quảng cáo: Web làm nội dung sai lệch, quảng cáo không đúng sự thật, xuyên tạc…rất có thể khiến web bị phạt lỗi quảng cáo, phải ẩn một phần website và ảnh hưởng đến các kênh quảng cáo khác

Công ty SEO Sử dụng Kỹ thuật Back Hat nguy hiểm cho website

Kỹ thuật Back Hat làm tăng thứ hạng nhanh chóng đem lại hậu quả không tốt cho website
4. Nội dung sai lệch, mất kiểm soát đi ngược với đạo đức ngành Dược

Đặc thù của ngành Dược là những sản phẩm nó đều hướng đến đối tượng là con người, sức khỏe…Tuy nhiên nếu đơn vị làm SEO chỉ quan tâm duy nhất đến lợi nhuận, chỉ đảm bảo làm sao hoàn thành đúng KPI đã cam kết với công ty bạn thì điều đó thật nguy hiểm.

Làm websiteCông ty bạn sẽ chẳng thể nào kiểm soát được hết những yếu tố sai lệch trong thông tin mà công ty SEO đang làm nên yếu tố đặc biệt quan trong đứng trên lợi nhuận đó là đạo đức nghề nghiệp khi làm web ngành Dược. Những thông tin đưa đến đảm bảo chính xác, có qua sự kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ của cả hai bên, tránh những hậu quả không đáng có.

Facebook hiện đang là mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất trong đó có Việt Nam. Có đến 1,15 tỷ người dùng và 699 triệu người sử dụng Facebook . Hàng ngày trên toàn thế giới, riêng Việt Nam hằng ngày có khoảng 20 triệu người sử dụng. Thời gian trung bình là 24 phút/ ngày. Bởi thế, quảng cáo trên Facebook giúp bạn nhanh chóng làm tăng việc thúc đẩy doanh số bán hàng.
 
NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA QUẢNG CÁO TRÊN FACEBOOK

    Tính tương tác và lan truyền cao, có thể liên kết quảng cáo đến 1 post, 1 page, hay 1 website ngay trên Facebook.
    Tiếp cận được chính xác đối tượng mà bạn muốn tiếp cận dựa theo giới tính. Độ tuổi, khu vực, sở thích, địa lý, và nhiều hơn thế nữa ….
    Không giới hạn các mẫu quảng cáo, truyền tải được nhiều hình ảnh và thông điệp và hình ảnh trong 1 chiến dịch.
    Mẫu quảng cáo ấn tượng bao gồm cả hình ảnh và chữ viết. Bạn hoàn toàn có thể quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình trong chiến dịch.
    Trong quá trình quảng cáo bạn sẽ được tăng gián tiếp lương like, reach, talking about this (Những người nói về điều này) cho Page của mình.
    Toàn bộ những người like là tự nguyện, họ là những người quan tâm trực tiếp đến thương hiệu, sản phẩm của bạn.
 
TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI SỬ DỤNG FACEBOOK

Hiện nay, facebook không còn là một kênh tiếp thị hoàn toàn miễn phí như trước nữa. Nếu bạn muốn bán hàng, xây dựng thương hiệu của mình. Trên facebook đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ kinh phí ra cho việc này. Tuy nhiên, điều quan trọng là sản phẩm của bạn sẽ được tiêu thụ.


Phào nhựa PU Tuổi thọ phào nhựa PU lên tới 30 năm, Hiện nay phào chỉ PU được bán đại trà trên thị trường, đi cùng đó là chất lượng của phào cũng sẽ không tốt. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức
Đồng hồ chính hãng Tháo ráp đồng hồ, lau sạch, sửa chữa những phần, Họ đã sửa và tái chế nhiều đồng hồ trong thời gian đó, nhưng chế tác vỏ đồng hồ hoàn chỉnh và kim đồng hồ là thách thức vô cùng lớn cho họ. Sau khi
Bếp âu 4 họng Bếp âu được Học bằng gang đúc bằng công nghệ, Các bếp Âu có 2 loại chính đó là loại bếp có lò nướng và bếp không có lò nướng. Bếp Âu có số họng: 2 họng, 4 họng, 6 họng hoặc 8 họng... Các loại

- Phone: +84-908-744-256